This is an example of a HTML caption with a link.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG DỆT MAY PHỐ NỐI
Giới thiệu khu công nghiệp

Khu Công nghiệp dệt may Phố Nối do chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển hạ tầng dệt may Phố Nối bắt đầu triển khai xây dựng từ năm 2005, trải dài trên diện tích 121,81 ha, tọa lạc tại huyện Yên Mỹ và huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn dệt may Việt Nam với mục tiêu xây dựng một Khu công nghiệp tập trung với những điều kiện thuận lợi và ưu đãi nhất dành riêng cho các doanh nghiệp trong ngành dệt may và các ngành công nghiệp phụ trợ.

Cổng KCN dệt may Phố Nối - Giai đoạn II

Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối nằm trên trục đường giao thông quan trọng tại khu vực giao nhau giữa đường Quốc lộ 5 và 39, nối liền các trung tâm kinh tế lớn ở phía Bắc, cách Hà Nội 10 km, cảng Hải Phòng 73 km, cảng Cái Lân 90 km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài trên 40 km, ga đường sắt Lạc Đạo 15km (đường sắt Hà Nội – Hải Phòng), gần trạm thông quan của tỉnh Hưng Yên trên đường quốc lộ 5 và Khu công nghiệp Thăng Long II. Với vị trí chiến lược, Khu công nghiệp là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối có tổng diện tích 121,81 ha được đầu tư xây dựng  làm 2 giai đoạn:


KCN dệt may Phố Nối

Xây dựng cơ sở hạ tầng giai đoạn I với quy mô 25,17 ha, đến nay Công ty đã hoàn thành công tác xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm: hệ thống điện phục vụ sản xuất, hệ thống cung cấp nước sạch, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thoát nước mưa, đường giao thông nội bộ... Toàn bộ diện tích đất cho thuê trong giai đoạn này đã được lấp đầy bởi 13 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xây dựng cơ sở hạ tầng giai đoạn II với quy mô 96,64 ha trong đó diện tích đất cho thuê lại là 72,86 ha. Tính đến hết năm 2016, tỷ lệ lấp đầy của giai đoạn II đã lên đến 70% với các nhà đầu tư có thương hiệu và năng lực tốt đến từ các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Srilanka, Trung Quốc….
 

PKH

 

Tin tức
Tin cũ