This is an example of a HTML caption with a link.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG DỆT MAY PHỐ NỐI
Công ty CP Phát triển hạ tầng Dệt may trao tặng Nhà học 2 tầng cho Xã Dị Sử vào Ngày khai giảng năm học mới
Công ty CP Phát triển hạ tầng Dệt may trao tặng Nhà học 2 tầng cho Xã Dị Sử vào Ngày khai giảng năm học mới
 
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển ổn định và tăng trưởng của KCN Dệt may Phố Nối, Công ty CP Phát triển Hạ tầng Dệt may Phố Nối đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội tại địa phương cũng như trong địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Bên cạnh các đợt tặng quà, hỗ trợ vật chất cho các gia đình khó khăn cùng với Hội chữ thập đỏ Tỉnh Hưng Yên, bệnh nhân hoàn cảnh đặc biệt tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Công ty cũng đã tổ chức cho các cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp tại KCN thực hiện Ngày hiến máu tình nguyện, tiến tới phối hợp với Công đoàn Dệt may tổ chức định kỳ hàng năm.

Đặc biệt trong dịp khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9/2018, tại xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Công ty CP Phát triển Hạ tầng Dệt may Phố Nối đã phối hợp thực hiện Lễ gắn biển và bàn giao công trình Nhà học 2 tầng, 08 Phòng học, quà tặng do Công ty tài trợ toàn bộ kinh phí cho trường Tiểu học xã Dị Sử.
Công trình có Tổng mức đầu tư xây dựng gần 4 tỷ đồng, với diện tích xây dựng 300m2, tổng diện tích sàn 600m2, được khởi công từ tháng 03/2018, hoàn thành đưa vào sử dụng trước thềm năm học mới 2018-2019, mang đến niềm vui cho tập thể thầy cô giáo, các em học sinh, phụ huynh học sinh cùng nhân dân trong xã.

Thay mặt Chính quyền địa phương, ông Nguyễn Quang Phục - Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã Dị Sử cho biết: Toàn thể lãnh đạo và nhân dân xã Dị Sử, cùng các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh rất vui mừng phấn khởi khi công trình được hoàn thành đúng vào dịp khai giảng phục vụ năm học mới. Từ đây, nhà trường có điều kiện tốt hơn để thi đua dạy tốt, học tốt, các em học sinh yên tâm học tập, vui chơi.
Lãnh đạo địa phương cũng đề nghị Ban giám hiệu, Hội đồng nhà trường tiếp nhận và sử dụng ngôi trường mới đúng mục đích, hiệu quả để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện, góp phần đoàn kết, gắn bó giữa KCN và nhân dân trong xã.
Phát biểu tại lễ gắn biển, ông Nguyễn Hải Hà - Chủ tịch HĐQT - TGĐ Công ty CP Phát triển Hạ tầng Dệt may Phố Nối chia sẻ: Công cuộc giáo dục là sự nghiệp trồng người của toàn dân, vì một thế hệ tương lai đẹp nết và giàu kiến thức. Việc xây dựng môi trường lành mạnh, hạ tầng cơ sở chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của các cháu thiếu nhi không chỉ là nhiệm vụ riêng của ngành Giáo dục mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó có cộng đồng các doanh nghiệp.

Công ty CP Phát triển Hạ tầng Dệt may Phố Nối tin tưởng và mong muốn món quà của CBCNV Công ty sẽ góp phần cùng thầy trò Trường Tiểu học xã Dị Sử có thêm nhiều thành tích mới trong dạy và học. Chúng tôi mong rằng công trình được trao tặng ngày hôm nay sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường tiếp nhận, quản lý và sử dụng một cách hiệu quả, trách nhiệm để công trình được bền đẹp lâu dài, phục vụ tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục của nhà trường.
Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã long trọng gắn biển và tham quan các phòng học của trường, chụp ảnh chia sẻ niềm vui chung ngày khai giảng với thầy, trò và phụ huynh học sinh của trường.

 Ông Nguyễn Hải Hà, Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu trong lễ khai giảng

Lễ gắn biển và bàn giao công trình nhà học 2 tầng.

Bài viết liên quan
Tin tức
Tin cũ