This is an example of a HTML caption with a link.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG DỆT MAY PHỐ NỐI
JASAN 23 năm thử thách và vinh quang, ngày nay vươn tầm quốc tế!

Năm 2017, Công ty TNHH Dệt Nhuộm Jasan (Việt Nam) chính thức khánh thành và đi vào sản xuất tại Khu công nghiệp dệt may Phố Nối của tỉnh Hưng Yên, một khu công nghiệp rộng hơn 120 ha với đầy đủ hạ tầng hoàn thiện đồng bộ dành cho các doanh nghiệp dệt may và các doanh nghiệp phụ trợ…
Được thành lập từ năm 1994 đến nay, tập đoàn JASAN đã trải qua 23 năm phát triển mạnh mẽ. 23 năm làm việc chăm chỉ, với tinh thần làm việc  không ngơi nghỉ; 23 năm đạp bằng thực địa, với sức sáng tạo không ngừng. 23 năm trước, tập đoàn Jasan  được sinh ra từ thành phố Giang Sơn xinh đẹp, sau 23 năm được tôi luyện qua bao thử thách, tập đoàn JASAN đã phát triển từ các cơ sở nhỏ ban đầu để trở thành một nhà sản xuất hàng dệt kim hiện đại, có vốn đầu tư lớn, áp dụng công nghệ cao, hiện đại, giá trị sản phẩm cao. Hiện tại tập đoàn Kiện Thịnh Chiết Giang có 5 công ty lớn trong nước: Công ty hữu hạn bít tất Kiện Thịnh Hàng Châu, Công ty hữu hạn dệt kim Kiều Đăng Hàng Châu, Công ty hữu hạn dệt kim Dịch Đăng Giang Sơn, Công ty hữu hạn vật liệu dệt Tư Tiến Giang Sơn, Công ty hữu hạn dệt kim Giang Sơn tập đoàn Kiện Thịnh Chiết Giang, và hai công ty tại Việt Nam là: Công ty TNHH Jasan Việt Nam và Công ty TNHH Dệt Nhuộm Jasan ( Việt Nam). Dự án KCN Giang Sơn Jasan và nhà máy JASAN thông minh đã động thổ vào năm 2016, trong tương lai gần hai dự án lớn được đầu tư sẽ tạo ra kỷ nguyên “ngành công nghiệp 4.0” phù hợp với xu thế phát triển của ngành công nghiệp sản xuất thế giới.
Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Zhang Mao Yi, trong đại gia đình Tập đoàn JASAN mỗi nhân viên trong 23 năm mỗi ngày như một, làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng đưa tập đoàn JASAN không ngừng phát triển đi lên, một bước trở thành nhà sản xuất tất hàng đầu trong nước, được niêm yết trên sàn chứng khoán. Tập đoàn JASAN ngày nay, tài chính hùng hậu, công nghệ kỹ thuật mạnh mẽ, thiết bị tiên tiến, quản lý khoa học, chất lượng sản phẩm nâng cao, JASAN đã trở thành nhà sản xuất tất cotton lớn nhất và công nghệ tiên tiến nhất thế giới, trên cơ sở sản xuất phát triển tất, công ty mạnh dạn tiến thêm vào lĩnh vực sản xuất hàng dệt kim các loại như  đồ lót, tất da, không ngừng làm phong phú thêm loại sản phẩm.
Trong bối cảnh ngành công nghiệp sản xuất của Trung Quốc đang phải đối mặt với khó khăn lớn chưa từng có, lãnh đạo công ty hoạch định chiến lược, đầu tư lớn để xây dựng "nhà máy thông minh", tận dụng tối đa mạng Internet để đạt được hiệu quả "dùng máy móc thay thế sức người ", phấn đấu không ngừng để xây dựng lên điều kiện cần và đủ của nhà máy sản xuất tất thông minh với kỹ thuật tiên tiến mang tầm quốc tế. Bên cạnh đó, tập đoàn JASAN nắm bắt cơ hội để tích cực vận dụng  chiến lược "cùng hợp tác và phát triển" của quốc gia, đẩy nhanh tiến độ phân phối ở nước ngoài, để cung cấp thêm không gian rộng mở cho sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp.
Năm 2017, Công ty TNHH Dệt Nhuộm Jasan (Việt Nam) chính thức khánh thành và đi vào sản xuất tại Khu công nghiệp dệt may Phố Nối của tỉnh Hưng Yên, một khu công nghiệp rộng hơn 120 ha với đầy đủ hạ tầng hoàn thiện đồng bộ dành cho các doanh nghiệp dệt may và các doanh nghiệp phụ trợ. Với diện tích đăng ký hơn 9ha, nhà máy của Jasan tại Khu công nghiệp dệt may Phố Nối đã hoàn toàn có thể đáp ứng việc cung cấp nguyên liệu cho cơ sở sản xuất của Hải Phòng, rất rút ngắn chu kỳ sản xuất; thêm vào đó, nhà máy giai đoạn II của Công ty TNHH Jasan Việt Nam  đầu năm cũng được tiếp tục đưa vào hoạt động. Hai nhà máy quy mô lớn ở Việt Nam đã từng bước phát triển và mở rộng quy mô, trở thành động lực mạnh mẽ cho  sự phát triển nhanh chóng của Tập đoàn JASAN.


Công ty TNHH Dệt Nhuộm Jasan Việt Nam tại KCN dệt may Phố Nối

Sự phát triển của Tập đoàn JASAN không thể tách rời sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn bộ công nhân viên, chính vì sự đóng góp sức lực, trí tuệ của mỗi công nhân viên mới khiến cho JASAN có thể tồn tại, phát triển, không ngừng vững mạnh! Toàn thể công nhân viên của Tập đoàn JASAN đồng tâm hiệp lực, vượt mọi khó khăn, cùng nhau phấn đấu, cho một JASAN tương lai rực rỡ hơn, vươn xa hơn!

PKH

Bài viết liên quan
Tin tức
Tin cũ